Giới thiệu chung

Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG 

Công ty Cổ phần Xây dựng và CN Môi Trường Việt Nam (VCET) trân trọng gửi lời cảm ơn tới Quý khách hàng đã tín nhiệm sử dụng các dịch vụ môi trường của Công ty chúng tôi. Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe dồi dào, vạn sự như ý.

Cùng với quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, hiện nay vấn đề ô nhiễm môi trường đã và đang trở nên nghiêm trọng hơn. Trên các phương tiện thông tin đại chúng hằng ngày, chúng ta có thể dễ dàng gặp những hình ảnh, những thông tin về việc môi trường bị ô nhiễm. Điều đó cho thấy hầu hết các Công ty, Doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong việc thực hiện các quy định về pháp luật bảo vệ môi trường.

Là Công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực môi trường, chúng tôi luôn tự hào là đối tác tin cậy của nhiều Công ty, Doanh nghiệp, Nhà máy, Khu công nghiệp trong các lĩnh vực: Quản lý môi tường, xử lý nước thải, xử lý nước cấp, xử lý khí thải, làm sạch môi trường, xử lý chất thải rắn, xử lý chất thải nguy hại.

Với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ chuyên gia tư vấn, kỹ sư, công nhân chuyên nghiệp, nhiệt tình, chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ môi trường tốt nhất.

Với phương châm hoạt động: “Uy tín hàng đầu – Chất lượng tối ưu – Giá cả cạnh tranh”, Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác cùng Quý khách hàng.

“BẠN VÀ TÔI CÙNG CHUNG TAY BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG”

  Trân trọng cảm ơn!

Đội ngũ cán bộ công nhân viên công ty
Mời quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ điện tư vấn ngay:

tư vấn môi trường

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ CN MÔI TRƯỜNG VIỆT NAM

Địa chỉ: Lô B1.2-LK04-14 Khu đô thị Thanh Hà, xã Cự Khê, huyện Thanh Oai, thành phố Hà Nội

ĐT: 0367866789

Fax: 02462935983

Web: http://tuvanmoitruong.org